Giới thiệu

Khơi ngợi nguồn cảm hứng... 

Hana ra đời dựa trên nền tảng là Hana garden. Ban đầu chỉ là tận dụng khu vườn của gia đình trồng rau và treo nấm khi bé Hana chuẩn bị ăn dặm. Lúc ấy mẹ Hana chia sẻ lên mạng xã hội thì đã được bạn bè ủng hộ và khích lệ. Trước đấy Mẹ Hana đã có biết sản phẩm rau củ quả hữu cơ qua những người bạn và có thời gian tìm hiểu về thực trạng rau củ quả tại các siêu thị và chợ nông sản tại nhiều nơi tại Việt Nam và cả kể thế giới.

Khu vườn tạo nên cảm hứng cho mẹ Hana

Khu vườn tạo nên cảm hứng cho mẹ Hana

Với mong muốn Hana và các bé có thực phẩm an toàn để ăn dặm, mẹ Hana lại càng quyết tâm để tạo nên khu vườn nhỏ để thực hiện ước mơ. Tuy nhiên ít ai biết rằng, trước khi Hana garden ra đời thì Đặc sản sạch Đà Lạt đã được mẹ Hana kinh doanh và hợp tác với một bác nông dân Nhật về dâu giống Nhật và trái dưa Pepino.

Vườn dưa Pepino

Vườn dưa Pepino

Ngày nay Hana Garden là một tên tuổi còn non trẻ nhưng đã được sự tin tưởng từ khách hàng gần xa. Từ những cửa hàng cho đến các mẹ có bé nhỏ trải dài trên đất nước Việt Nam như Hà Nội, Tp. HCM, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Các tỉnh miền tây sông nước.

Và ấp ủ đam mê...

Mẹ Hana ấp ủ và mong muốn tên tuổi HANA ngày càng phát triển trên những lĩnh vực mà trước đây đã công tác như Thức ăn ( Foods), Du lịch ( Travel), Nhà ở ( Homestay, Villas, Apartment), Ăn uống ( Restaurant and coffee), Quà lưu niệm ( Gift). Riêng mảng giáo dục ( Education) thì mẹ Hana mong mỏi đây là cơ hội học tập và chia sẻ để Mẹ Hana ngày càng vững tin nuôi dưỡng Hana tốt hơn. Hiện nay, mẹ Hana đã làm được Hana Garden và Hana House

Với mục đích tạo một kế hoạch tốt từ ban đầu việc nuôi dưỡng Hana lẫn giáo dục cô công chúa bé nhỏ từ thực phẩm đến giáo dục, mẹ Hana tin rằng sẽ tạo được một sân chơi bổ ích để chia sẻ thực phẩm sạch mà mẹ Hana tự tay trồng và có được lẫn kinh nghiệm giáo dục con cái trên website Hana. Mong các mẹ tin tưởng và ủng hộ để tạo cho con em một tương lai tươi sáng - lành mạnh và tốt đẹp hơn.