04/03/2020

Cùng ngắm Hoa Tường Vy tại Hana Garden

Mình trồng bụi cây Tường Vy nhỏ hồi 5 năm về trước, khi Hana chào đời, trong kế hoạch của khu vườn mang tên Hana gọi ngắn gọn là Hana Garden!

Hoa tường vy

Rất nhiều lần mình thầm hỏi sao loài bông hoa dại mà trồng mãi vẫn chưa ra hoa? Nhiều lần tính bỏ đi! Thế là 5 năm, tận 5 năm sau Tường Vy mới ra hoa! Không chỉ Tường Vy mà cả khu vườn cùng nhau khoe sắc đúng thời điểm này như báo hiệu một năm rực rỡ và yêu thương!

Hoa tường vy

Và sáng nay, sau một giấc ngủ ngon, mình thức dậy sớm ra vườn ngắm nhìn những bông hoa, ngôi nhà bình yên và hạnh phúc, nơi đó có gia đình nhỏ của mình, nơi đó có khu vườn hoa với tất cả những loài đặc trưng của Đà Lạt! Mời những người bạn ghé thăm khu vườn hoa nho nhỏ mang tên Hana, bạn nhe!

Hoa tường vy

Khu vườn là cảm hứng ra thương hiệu #HanaGarden, và ngôi nhà là cảm hứng ra #Hanahouse - căn nhà Đà Lạt! Và cũng chính nó đã nhen nhóm #HanaLand - Về miền đất Hoa! Và nơi đây mang cái hồn #DaLat, của người con #DaLat luôn hướng về nơi mình đã sinh ra và lớn lên! Hoa trong vườn Hana có khá nhiều câu chuyện, mời bạn ghé thăm Hana khi đến DaLat nhe! Chúng ta sẽ sẻ chia những câu chuyện về hoa, về Dalat, về sinh thái, về du lịch và về nông nghiệp! Hẹn gặp bạn tại khu vườn nhỏ mang tên Hana!

Mẹ Hana