16/05/2017

HANA AN SƠN - CON ĐƯỜNG MANG TÊN GIẤC MƠ

Một căn biệt thự khác của Hana House - nhưng mang một dáng vẻ hiện đại và trẻ trung hơn những nơi khác. Hiện đại, trẻ trung nhưng không hề ồn ào và náo nhiệt như những khu trung tâm thành phố. Ngã ba Triệu Việt Vương (con đường nổi tiếng và quen thuộc với các bạn trẻ hay đến Hồ Tuyền Lâm) chạy lên tầm 10m nữa thôi, sẽ bắt gặp căn nhà màu trắng được thiết kế kiểu Pháp, được bao quanh hàng rào màu trắng và có hoa xung quanh nhà, đó chính là Hana An Sơn.

Hana An Sơn với vẻ đẹp tinh
    tế và sang trọng

Hana An Sơn với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng

Hana An Sơn mang vẻ năng động nhưng không kém phần tinh tế. Bao quanh căn nhà là những hàng hoa đủ màu khoe sắc, nhưng đừng ghen tị với Hana Đào Duy Từ nha, bởi cũng có một khu vườn nhỏ với các loại rau đặc trưng của Đà Lạt được trồng tại nơi này đấy. Cách xa trung tâm thành phố là thế (tầm 10 phút đi xe máy), vì thế, Hana An Sơn có thừa "khả năng" để ngắm thành phố ở mọi ngóc nhìn, và còn gì thú vị hơn thi đêm đến được ngắm nơi được mệnh danh là "Kinh đô ánh sáng" của Đà Lạt và các hàng thông xanh ngợp đất trời. Với vật dụng cần thiết tại nhà bếp, khách có thể tự nấu cho mình những bữa ăn đơn giản đến phức tạp mà trong chuyến đi du lịch. Ngoài ra, ti vi màn hình phẳng hiện đại được bố trí cả phòng sinh hoạt chung lẫn phòng ngủ. Đừng lo lắng sẽ không truy cập mạng ở nơi này nhé, vì wifi với tốc độ cực kì cao được lắp cả tất cả khu vực.

Những loài hoa đủ sắc
    màu

Những loài hoa đủ sắc màu

Phòng khách và phòng bếp
    nổi bật lên vẻ sang trọng và ấm áp của gỗ

Phòng khách và phòng bếp
    nổi bật lên vẻ sang trọng và ấm áp của gỗ

Phòng khách và phòng bếp nổi bật lên vẻ sang trọng và ấm áp của gỗ

Những căn phòng hiện đại - sang trọng với khung cảnh trên mức tuyệt vời, còn thiếu gì nữa không nhỉ?... Là bữa tiệc BBQ ấm áp cùng bạn bè và người thân. Nếu có nhu cầu, Hana sẽ thiết kế một bữa tiệc BBQ đáng nhớ cho khách hàng (nếu có nhu cầu)

Địa chỉ: Số 01 KQH An Sơn - F4 - Đà Lạt