04/07/2019

DU LỊCH ĐÀ LẠT - KHÔNG LO VỀ GIÁ

Hè đến rồi, bạn đã lên kế hoạch vi vu Hè chưa

 • Nếu chưa có những kế hoạch hay những dự định cụ thể, hãy để Hana giúp bạn lên kế hoạch du hí Đà Lạt mùa Hè này nhé❗️

hãy để Hana giúp bạn lên kế hoạch du hí Đà Lạt mùa Hè này nhé

Hana chúng mình có căn nhà nhỏ nằm trong căn hẻm, có thêm một vòm hoa giấy màu cam trước sân - đấy cũng là điểm nhận biết để bạn có thể tìm thấy nhà mình. Nằm ngay trên đường Nguyễn Thị Nghĩa, bên cạnh con đường lớn Bùi Thị Xuân, bạn có thể dễ dàng tìm đến Hana House Hoàng Anh khi tìm đến địa chỉ và thấy Hoàng Anh Restaurant cùng Hana Garden & House.

Hana chúng mình có căn nhà nhỏ nằm trong căn hẻm

Căn nhà của chúng mình có tầng trệt là Nhà Hàng Hoàng Anh, và quầy hàng nông sản đến từ Hana Garden. Những tầng phía trên là bốn căn phòng ấm của Hana House, và những căn phòng này cũng được đặt những cái tên riêng mang tên những loại trái cây, loại rau thật quen ở Đà Lạt: Swiss Chard, Artichoke Broccoli và Carrot.

Căn nhà của chúng mình có tầng trệt là Nhà Hàng Hoàng
    Anh

Những tầng phía trên là bốn căn phòng ấm của Hana House

những căn phòng này cũng được đặt những cái tên riêng mang tên những loại trái cây, loại rau thật quen ở Đà
    Lạt

Hana House Hoàng Anh - Là một người anh em của Hana House Đào Duy Từ, toạ lạc tại địa chỉ H100 Nguyễn Thị Nghĩa, phường 2, Thành phố Đà Lạt, và thuộc khu quy hoạch Golf Valley, nằm bên khách sạn Golf Valley vừa được xây dựng xong cách đây không lâu.

Hana House Hoàng Anh - Là một người anh em của Hana House
    Đào Duy Từ

Nằm ngay trên đường Nguyễn Thị Nghĩa, bên cạnh con đường lớn Bùi Thị Xuân, bạn có thể dễ dàng tìm đến Hana House Hoàng Anh khi tìm đến địa chỉ và thấy Hoàng Anh Restaurant cùng Hana Garden & House.

Căn nhà của chúng mình có tầng trệt là Nhà Hàng Hoàng Anh và quầy hàng nông sản đến từ Hana Garden. Những tầng phía trên là bốn căn phòng ấm của Hana House, và những căn phòng này cũng được đặt những cái tên riêng mang tên những loại trái cây, loại rau thật quen ở Đà Lạt: Swiss Chard, Artichoke Broccoli và Carrot.

Ở Hoàng Anh Restaurant, chúng mình sử dụng 95% là thực phẩm Hữu cơ từ chính vườn rau của chính mình - Hana Garden, để mang đến gia đình bạn những món ăn an toàn, lành và ngon nhất.

Rau được trồng, thu hoạch và kiểm soát nghiêm ngặt tại Hana Garden, sau đó được mang đến Hoàng Anh để sơ chế và chế biến.

bạn có thể dễ dàng tìm đến Hana House Hoàng Anh khi tìm đến địa chỉ và thấy Hoàng Anh
    Restaurant cùng Hana Garden&House.

Căn nhà của chúng mình có tầng trệt là Nhà Hàng Hoàng
    Anh

Chúng mình đã tất bật hoàn thiện những Combo - Ăn uống tại Hoàng Anh Restaurant Nghỉ ngơi tại Hana House để bạn tận hưởng Đà Lạt thoải mái mà giá lại CỰC SỐC.

👨👨👧👧Combo dành cho 2 người và 4 người theo từng đêm cùng những bữa ăn đã được tụi mình chuẩn bị thực đơn dinh dưỡng dành riêng cho từng nhóm đã sẵn sàng phục vụ bạn với giá GIẢM từ 1️⃣5️⃣➖2️⃣5️⃣%

thực đơn dinh dưỡng dành riêng cho từng nhóm đã sẵn sàng
    phục vụ bạn với giá GIẢM

📞Nhanh nhanh liên hệ với chúng mình để được tư vấn chi tiết về các Combo Phòng và Nhà Hàng nhé! 

👋🏻Hẹn bạn ở Hana House - ngôi nhà thứ hai của bạn ở Đà Lạt và Hoàng Anh Restaurant - Nơi tận hưởng thực phẩm ngon và lành. Chúng mình tìm đến nhau để sẻ chia và để tìm về thiên nhiên.

🏠 Hana House Hoàng Anh - Hoàng Anh Restaurant:

H100 Nguyễn Thị Nghĩa, phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

🏠 Hana House: 

10/61 Đào Duy Từ, P4, Đà Lạt, Lâm Đồng

📞 Hotline: 093 183 38 77