14/06/2019

ĐÀ LẠT - CHÀO HÈ YÊU THƯƠNG

chương trình này ra đời đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm của cả nhà, mong muốn thoát khỏi khói bụi thành phố, năm nay cả nhà Về Rừng

Có lẽ những ngày này cả nhà rộn ràng trao đổi "Mùa hè này nhà mình đi đâu?". Các con thì háo hức vì đây là quãng thời gian thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng. Bố thì miễn cưỡng "Ừ đâu cũng được, cho mẹ tính". Mẹ thì cân đo đong đếm mà sợ nhất là chuyện "Đi đâu cũng được" vì cạn ý tưởng rồi, chưa kể năm nay đưa ông bà nội ngoại đi cùng.

Thành phố khói bụi nóng nực cả nhà muốn đi Đà Lạt nhưng năm nào cũng đi, đi riết không biết đi gì luôn. Thế là mẹ tìm đến Hana nhờ tư vấn. Mẹ chia sẻ bà thích gì, ông thích gì, bố thích gì, và những đứa trẻ trong nhà thích gì. Nghe hết tất cả mong muốn của Mẹ, Hana chuyển thông tin qua cho "Đứa em #Tripee", thế là chương trình này ra đời đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm của cả nhà, mong muốn thoát khỏi khói bụi thành phố, năm nay cả nhà "Về Rừng".

Để có thể mang lại những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất, ngoài những điểm mà Hana đang xây dựng trong hệ sinh thái của mình thì Tripee còn lồng ghép thêm những điểm tham quan mà do chính gia đình mình lựa chọn. Thế nên chương trình được thiết kế dựa trên mong muốn và yêu cầu của từng gia đình một mà Tripee gọi đó là thiết kế theo nhu cầu cá nhân. Hy vọng rằng những trải nghiệm thú vị mà Hana và Tripee mang lại sẽ mang đến cho gia đình của mình có những ngày thật ấn tượng tại Đà Lạt.

lịch trình sáng và chiều ngày 1 tại Tripee

lịch trình tối ngày 2 và sáng ngày 3 tại Tripee

lịch trình sáng ngày 3 và sáng ngày 4 tại Tripee

Chỉ cần liên hệ với Hana, Hana sẽ chu đáo từng chi tiết nhỏ, cả nhà yên tâm nhe!

Hotline Mẹ Hana 0975465690 - 0906782288