27/04/2017

10 NĂM CHO HÀNH TRÌNH CỦA ĐAM MÊ VÀ DỪNG CHÂN TẠI ĐÀ LẠT

Đà Lạt có gì ... mà tại sao lại phải dừng chân tại nơi này? Dừng chân để kết thúc đam mê vì quá mỏi mệt? Hay dừng chân để tiếp tục nuôi dưỡng ngọn lửa trong tim hừng hực cháy?

10 năm cùng đam mê đi đó đây để mở mang tầm hiểu biết, cùng kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực du lịch, được trải nghiệm nhiều nền văn hóa, dừng chân không biết bao nhiêu chốn lộng lẫy xoa hoa tại Singapore, Bangkok, Shanghai, HongKong, Tokyo, Seoul, Moscow, hay New York.....cũng từ bỏ luôn Sài Gòn náo nhiệt hối hả. Bởi mẹ Hana bị thu hút bởi vùng đất mà chính mình được sinh ra và lớn lên với con người giản dị, nhiệt tình, thân thiện, lại yêu khí hậu và thời tiết, thêm nữa là còn xao xuyến với muôn loài cây, hoa đủ sắc đủ vẻ. Yêu rau củ thuận tự nhiên cho cuộc sống an lành, yêu những ngày quẳng hết nổi lo toan chạy về với đồng ruộng! Cuộc sống bận rộn nhưng an vui! Không quá xô bồ như phố thị!

Mẹ Hana ấp ủ Hana Travel sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn có chung sở thích du lịch, thiên nhiên, và ẩm thực. Bởi với mẹ Hana, ngoài đi du lịch để thêm kiến thức thì du lịch còn là tìm hiểu các món ăn ngon về địa phương đó

Và mẹ Hana dừng chân để bắt đầu chặng đường mới tại thành phố Đà Lạt xinh đẹp.